Công ty mỹ phẩm princess white

Công ty mỹ phẩm princess white
Công ty tnhh tm sx mỹ phẩm princess beauty là một doanh nghiệp chuyên sản xuất mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên  hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thương hiệu Princess White đã phát triển hệ thống kinh doanh trong 63 tỉnh khắp cả nước, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất với quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan..

Với sứ mệnh ” Đưa dòng mỹ phẩm Princess White natural herb tới các phụ nữ việt Nam và khu vực, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển dòng sản phẩm chất lượng hướng tới khách hàng.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

CÔNG TY  TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên tại thị trường Việt Nam.

Ngày 30/06/2017 Princes White khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2, tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh ước tinh đạt 110 tấn sản phẩm/1 năm

 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhân viên chuyên nghiệp, máy móc, trang thiết bị hiện đại đã giúp chúng tôi trở thành đơn vị sản xuất và phân phối mỹ phẩm LỚN NHẤT – UY TÍN NHẤT.

CÔNG TY  TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY

Sản Phẩm: Sản xuất mỹ phẩm

Tên giao dịch: PRINCESS BEAUTY
Mã số thuế: 
Địa chỉ: 129 Đường 48, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Lã Thị Bích
Ngày cấp giấy phép: 06/04/2015
Ngày hoạt động: 06/04/2015

Công ty mỹ phẩm princess white
Công ty mỹ phẩm princess white

Phương Châm Phục Vụ Khách Hàng

Với vai trò là công ty cung cấp các sản phẩm Princess White, tư vấn và hướng  dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm để đặt kết quả cao nhất. Chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng sản phẩm Princess White bằng cách làm hài lòng  khách hàng là phương châm làm việc chính.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khác hàng trên cả nước. Đó là sự động viên lớn nhất của chúng tôi, đó cũng là tín hiệu ban đầu để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp mỹ phẩm thảo dược thiên nhiênPrincess White lớn nhất cả nước.

phương châm phục vụ khách hàng princess white
Dòng mỹ phẩm princess white – Phương châm phục vụ

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp định nghĩa của chúng tôi được thể hiện thông qua từng công việc dùng là nhỏ nhất. Từ việc tư vấn quý khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, Kiểm tra check đơn hàng cho khách hàng để không bị nhỡ. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi còn thể hiện ở cách làm việc của mỗi nhân viên tư vấn. Mỗi nhân viên tư vấn đề được đào tạo bài bản về các loại da, về thảo dược, am hiểu về mỹ phẩm Princess White trước khi tiếp nhận công việc chăm sóc khách hàng.

Hiệu quả

Sự hiệu quả của việc sử dụng mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White cũng là một mục tiêu quan trọng khác của chúng tôi. Mỗi khách hàng khi bỏ chi phí sử dụng dịch vụ đều mong muốn nhận được kết quả tốt nhất. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi liên tục tìm ra phương hướng để nâng cấp chất lượng sản phẩm, chất lượng tư vấn nhằm mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn. Hơn nữa, chúng tôi liên tục đào tạo, tập huấn các nhân viên tư vấn nhằm hài lòng mỗi khách hàng khi sử dụng Princess White

Uy tín

Uy tín, hay thương hiệu của mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White cũng là một mục tiêu quan trọng khác. Đây là một nhiệm vụ dài hạn cần phải thực hiện với nỗ lực lớn và sự bền bỉ cần thiết. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng được uy tín rất khó khăn, nhưng một hành động không đúng của nhân viên tư vấn cũng có thể phá hủy uy tín của một doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu quan trọng và luôn được đề cao lên hàng đầu của công ty tnhh tm sx mỹ phẩm  Princess White beauty  là cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White được tốt hơn nữa, Phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi không có khái niệm số một hay số hai trên thị trường, hay thị phần cụ thể nào đó. Giá trị của một sản phẩm nằm ở sự tin cậy của mỗi khách hàng với mỹ phẩm Princess White. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị cung cấp được mọi khách hàng tin cậy khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *